Home > Artist > Album > “คริสเตน สจ๊วต” อย่างเท่ในเอ็มวี ‘Ride ‘Em On Down’ ของ The Rolling Stones วางแผงวันนี้ในอเมริกา !

“คริสเตน สจ๊วต” อย่างเท่ในเอ็มวี ‘Ride ‘Em On Down’ ของ The Rolling Stones วางแผงวันนี้ในอเมริกา !

///
Comments are Off
เดอะโรงลิงสโตนส์ วงร็อคจอมเก๋าในตำนานปล่อยอัลบั้มใหม่  ‘Blue & Lonesome’ วันนี้วันแรก (December 2) พร้อมเรียกเสียงฮือฮาของสาวกด้วย MV ซิงเกิ้ล  ‘Ride ‘Em On Down’ ที่ได้ดาราสาว คริสเตน สจ๊วต มาเล่นมิวสิควิดีโอให้

 

 

วันนี้น้อง คริสเตน สจ๊วต ปรากฏตัวใน MV เพลง ‘Ride ‘Em On Down’ ของ The Rolling Stones งานนี้ต้องบอกเลยว่าขาร็อคอย่างผมต้องหันควับรีบกดดู เธอมากับมาดอีสาววัยรุ่นมะกันใจแตก เดินหอบเบียร์กระป๋องออกมาจากมินิมาร์ท แล้วหวดรถมัสแตง ปี ’65 สีน้ำเงินคันสวยออกไปเต้นด้วยท่าสุดเร่าร้อนในปั๊มน้ำมัน ภาพสะท้อนของสังคมอันเน่าเฟะตลอดกาลของอเมริกา และบรรยากาศของ LA ที่ไร้ร้างผู้คนแบบนี้ อีสาวเปิดเพลง ‘Ride ‘Em On Down’ ลั่นรถแล้วบึ่งล้อวิ่งออกไปแบบไร้จุดหมายปลายทาง ทั้งรถทั้งคน และเมืองแอลเอร้าง ๆ นี่ถ้าได้เบียร์สักกระป๋องนั้่งดูเอ็มวีเพลงนี้ไปด้วยจะได้อารมณ์มากเลยเลยฮะ  

 

เหมือนกลับสู่รากฐานของบลูส์ในยุคแรกๆ ของวงหินกลิ้งอีกครั้ง ที่มีรสชาติและฟิลลิ่งของบลูส์มาแบบเต็มๆคำ มีทั้งเสียงกีตาร์บลูส์แบบ fuzz-tone เรียบง่ายไม่ซับซ้อนแต่โคตรมีเสน่ห์ของ คีธ ริชาร์ด และเสียงฮาร์โมนิก้าของ มิก แจ็คเกอร์ มาล้อกันด้วยแบบนี้ค่อยม่วนหน่อย!

 

 

jmh-rskristenstewartselects-01080025
rolling-stones

อัลบั้มนี้บันทึกเสียงกันที่ British Grove Studios ใน London มี 12 แทรคในอัลบั้ม ‘Blue & Lonesome’  มีศิลปินรับเชิญอย่าง Jimmy Reed, Willie Dixon, Eddie Taylor Howlin’ Wolf มาร่วมสร้างสีสัน และ Eric Clapton ก็มา feat. ด้วย 2 เพลง รอคอยที่จะได้ฟังทั้งอัลบั้มอย่างใจใจดใจจ่อเลยแหล่ะครับ.

2016_rollingstones_press_061016
1. ‘Just Your Fool’
2. ‘Commit A Crime’
3. ‘Blue And Lonesome’
4. ‘All Of Your Love’
5. ‘I Gotta Go’
6. ‘Everybody Knows About My Good Thing’
7. ‘Ride ‘Em On Down’
8. ‘Hate To See You Go’
9. ‘Hoo Doo Blues’
10. ‘Little Rain’
11. ‘Just Like I Treat You’
12. ‘I Can’t Quit You Baby’
Credit  http://www.nme.com

คอมเม้นท์โดย facebook ด้านล่างนี้เลย

You may also like
เมื่ออัลบั้ม Nevermind ถูกปล่อยยุค 90s ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล
ตามกลิ่น Rock’n’Roll – มุดดินไปลุยงานนี้มาฝากแฟนๆสาย Underground กับ ANNALYNN : Deceiver / Believer Concert
Music Collection ขอ 20 คน พบ JOHN PETRUCCI ถ่ายรูปคู่แจกลายเซ็นรับ PICK จากมือของเฮียจอห์นด้วยตัวเอง!
NEWS-เฟนเดอร์ปล่อยแล้ว Jimi Hendrix Monterey Stratocaster ครบรอบ 50 ปี